Software

Tải Ultraview 6.6 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 559
  • (5)
img

UltraView là một phần mềm điều khiển máy tính và thiết bị từ xa, hỗ trợ người dùng có khả năng truy cập và điều khiển máy tính từ xa, thực hiện các chức năng như hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi hệ thống và nhiều tác vụ khác. Dù ra đời sau một thời gian ngắn so với TeamViewer, UltraView đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và hiện đang được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người.

Giới thiệu về UltraViewer

UltraViewer là một phần mềm thông minh được phát triển bởi các lập trình viên tài năng của Việt Nam, và như nhiều sản phẩm phần mềm Việt khác, nó đã được rất nhiều người hưởng ứng và trở thành đối thủ hàng đầu của TeamViewer tại Việt Nam. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong trường học, công sở, doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực khác, trở thành một trong những phần mềm Việt thành công nhất ngày nay.

UltraViewer ra đời với mục tiêu hỗ trợ kết nối và giải quyết các vấn đề trong công việc từ xa. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, khi hầu hết mọi người đang làm việc và học tập trực tuyến, UltraViewer trở nên ngày càng cần thiết. Người dùng không cần phải di chuyển đến nơi khác, mọi vấn đề có thể được hỗ trợ từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Để điều khiển một máy tính từ xa, bạn chỉ cần yêu cầu đối tác gửi ID và mật khẩu ghi trên UltraViewer của họ. Sau đó, bạn nhập ID và mật khẩu đó vào phần mềm và nhấn nút “Kết nối” để bắt đầu điều khiển máy tính từ xa. Với giao diện sử dụng đơn giản và hiệu quả, UltraViewer đã giúp giải quyết các vấn đề trong công việc từ xa một cách dễ dàng.

Hiện nay, UltraViewer đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, bởi đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí thay vì chỉ được sử dụng thử như TeamViewer. Đồng thời, tính ổn định cao của UltraViewer cũng là điểm mạnh, không gây ra lỗi văng hoặc lag như nhiều phần mềm điều khiển từ xa khác.

Tính năng nổi bật của UltraView

  • Giúp người dùng có thể điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa thông qua Internet.
  • Hơn 4.000.000 lượt tải trên toàn thế giới.
  • Miễn phí đối với người dùng cá nhân, sử dụng ít.
  • Các tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng.
  • Ứng dụng hỗ trợ được trong cả việc dạy học trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài đặt UltraViewer đã tải về -> Click chuột phải -> chọn Run as administrator

Chọn Run as administrator
Chọn Run as administrator

Bước 2: Chọn Run

Chọn Run
Chọn Run

Bước 3: Chọn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 5: Chọn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 6: Chọn Install

Chọn Install
Chọn Install

Đợi UltraViewer được cài đặt thành công vào hệ thống máy tính, sau khi quá trình cài đặt UltraViewer xong, nhấn chọn Finish.

Chọn Finish
Chọn Finish

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công phần mềm UltraViewer vào máy tính của mình rồi đấy.

Link Download chính thức:

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 618
img Tải Ultraview 6.6 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí
(5)
26/07/2023 300 634
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)