Thủ thuật

Cách nâng cấp Dropbox 2TB sử dụng 1 năm miễn phí

  • img Cách nâng cấp Dropbox 2TB sử dụng 1 năm miễn phí
  • 762
  • (5)
img

Như các bạn đã biết, mỗi tài khoản Dropbox sau khi đăng ký chỉ có 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Con số này thực sự rất nhỏ so với các dịch vụ đám mây khác như Google Drive (15GB), Icedrive (20GB)… và không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận đến 2000GB (2TB) dung lượng lưu trữ của Dropbox hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng khổng lồ này, bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không lo bị đầy và tiết kiệm thời gian đăng ký nhiều tài khoản.

Giới thiệu về Dropbox

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến và đáng tin cậy, cho phép người dùng lưu trữ, chia sẻ và truy cập tập tin từ bất kỳ nơi đâu bằng máy tính hoặc thiết bị di động. Giao diện của Dropbox được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tải lên và tải xuống các tập tin của họ.

Đặc biệt, Dropbox cung cấp tính năng chia sẻ tập tin, cho phép người dùng dễ dàng làm việc và chia sẻ thông tin với người khác. Điều này giúp tăng tính hiệu quả trong việc làm việc nhóm và trao đổi dữ liệu.

Được hỗ trợ bởi mức độ bảo mật cao và khả năng hỗ trợ nhiều loại tập tin khác nhau, Dropbox là sự lựa chọn lý tưởng cho những người cần một dịch vụ lưu trữ đám mây chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn và thuận tiện để lưu trữ và chia sẻ tập tin của mình, hãy thử sử dụng Dropbox.

Hướng dẫn nâng cấp Dropbox 2TB dùng 1 năm miễn phí

Trước tiên các bạn cần cài đặt phần mềm VPN hoặc cài Extension VPN trên Chrome cũng được. Kết nối VPN đến 1 trong những quốc gia sau: Italy, Austria, Belgium, Cyprus, France, Greece, Germany, Ireland, Luxembourg, Netherlands, Portugal hoặc là Spain. Mục đích là để Dropbox hiểu rằng bạn đang đến các quốc gia này để đăng ký tài khoản. Sau đó các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tạo một tài khoản Dropbox mới hoặc có thể dùng tài khoản Dropbox sẵn có của bạn.

Tạo một tài khoản Dropbox
Tạo một tài khoản Dropbox

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản xong, các bạn truy cập vào trang: https://www.dropbox.com/home => Nhấn vào nút Upgrade ở góc trên bên phải nhé.

Nhấn vào nút Upgrade ở góc trên bên phải
Nhấn vào nút Upgrade ở góc trên bên phải

Chọn tiếp Billed yearly gói For inviduals.

Chọn tiếp Billed yearly gói For inviduals
Chọn tiếp Billed yearly gói For inviduals

Bước 3: Tới bước Checkout, các bạn chú xem có chỗ nhập IBAN không? Nếu không có thì hãy kiểm tra lại VPN xem đã kết nối đúng Quốc gia như bước mở đầu chưa?

Bây giờ các bạn truy cập vào trang lấy thông tin IBAN để mua gói nâng cấp Dropbox 2TB dùng 1 năm miễn phí. Trang này sẽ cho ra thông tin ngẫu nhiên, các bạn chỉ cần chú ý 3 chỗ: Name, Postcode, IBAN.

Trang lấy thông tin IBAN
Trang lấy thông tin IBAN

Bước 4: Quay lại trang Checkout của DropBox, bạn nhập thông tin từ trang Get IBAN ở trên. Bây giờ bạn có thể chọn 2TB hoặc là 3TB, nhớ check Billed Yearly. Phần Country thì hãy chọn Germany.

Check vào Direct Debit để hiện lên ô IBAN. Sau khi hoàn thành thì bạn nhấn vào Purchare.

Sau khi hoàn thành thì nhấn Purchare
Sau khi hoàn thành thì nhấn Purchare

Chờ 1 chút nếu thấy xuất hiện thông báo Successfully là hoàn tất rồi đó. Bây giờ các bạn truy cập vào trang quản lý Dropbox, nhìn vào góc trên bên phải và click vào Avatar. Nếu thấy xuất hiện 2TB tức là đã thành công rồi đó.

Kiểm tra dung lượng dropbox
Kiểm tra dung lượng dropbox

Tổng kết

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách nâng cấp Dropbox lên 2TB sử dụng miễn phí trong 1 năm, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ nhiều mẹo hay, phần mềm, và khóa học kiếm tiền khác mà bạn có thể tham khảo. Vậy nên hay truy cập thường xuyên hơn nhé!

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

26/07/2023 300 766
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)
25/07/2023 300 679
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)