Software

Mini World: CREATA - Game Vùng đất ma thuật

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 719
  • (5)
img

Mini World: CREATA là phiên bản mới của Mini World: Block Art, một trò chơi mô phỏng xây dựng thế giới mở kết hợp với phiêu lưu, có đồ họa dễ thương và lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một thể loại game sandbox giống Minecraft nhưng mang những điều mới lạ, hãy thử ngay Mini World Block Art!

Giới thiệu Mini World CREATA

Hãy mở rộng trí tưởng tượng và khám phá một thế giới không giới hạn trong Mini World: CREATA, một trò chơi sandbox tương tự siêu phẩm Minecraft, nhưng với đồ họa đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể bắt đầu trong chế độ Sáng tạo cổ điển, nơi bạn trở nên bất tử và tạo ra bất cứ thứ gì theo ý thích, hoặc thử thách bản thân trong chế độ Sinh tồn, đối mặt với sự dễ bị tổn thương hơn. Cả hai chế độ này đều có thể chơi một mình hoặc cùng với người chơi trực tuyến khác.

Cách chơi trong Mini World CREATA rất giống với Minecraft, cho phép bạn khai thác các khối từ môi trường và xây dựng từng bước để tạo nên thế giới riêng của bạn. Bạn có thể chế tạo hàng chục công cụ khác nhau từ các loại vật liệu khác nhau và tương tác với vô số yếu tố trong môi trường của mình. Từ cuốc, xẻng, kiếm cho đến súng máy, máy khoan và cung tên, bạn có quyền quyết định tạo dựng gì và thực hiện những điều tuyệt vời trong thế giới này.

Mini World thực sự là một trò chơi sandbox tuyệt vời với đồ họa nổi bật và nhiều vật phẩm tương tác. Bạn có thể tham gia vào trò chơi với cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới thông qua máy chủ công cộng hoặc chơi cùng bạn bè trên máy chủ riêng. Trò chơi này thực sự có nội dung khổng lồ, cho phép bạn dành hàng giờ, thậm chí hàng ngày để khám phá và sáng tạo trong thế giới vô tận của Mini World: CREATA!

Chế độ trong game MiniWorld

Sinh tồn

Mini World là một trò chơi hấp dẫn và đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức khám phá và sáng tạo trong một thế giới mở. Trong chế độ sinh tồn, người chơi cần thu thập tài nguyên, xây dựng nơi ở, công cụ và chiến đấu để tự bảo vệ và sinh tồn. Sau khi có đủ tài nguyên, người chơi có thể khám phá thế giới hoang dã cùng bạn bè, tận hưởng những trải nghiệm hấp dẫn như khám phá hang động, nuôi gấu trúc ở rừng tre, hay đại chiến rồng đen trong thế giới ngầm.

Sáng tạo

Chế độ sáng tạo không giới hạn cho phép người chơi tự do xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Từ thành phố khổng lồ, khu nghỉ dưỡng trên núi đầy tre, đến lâu đài trên không, hay thậm chí trải nghiệm niềm vui nông trại cùng bầy sinh vật giả tưởng thú vị. Trong chế độ này, người chơi được cung cấp hầu hết tài nguyên ngay từ đầu để thỏa mãn trí tưởng tượng sáng tạo của họ.

Đa người chơi

Mini World cũng cho phép người chơi kết nối với server và tham gia các mini-game vui nhộn được phát triển bởi cộng đồng. Bạn có thể tham gia parkour, câu đố, trò chơi bắn súng FPS hoặc các trò chơi chiến thuật hấp dẫn.

Cộng đồng

Bạn cũng có thể tương tác và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với các thành viên khác trong Mini World, tạo sự kết nối và giao lưu với cộng đồng đa dạng của trò chơi này.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu trò chơi Mini World

  • Hệ điều hành: WinXP / 2003 / Vista / 7
  • Bộ xử lý: Lõi kép Intel (R) P4 / PE
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 500 MB dung lượng còn trống

Link Download chính thức:

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 762
img Mini World: CREATA - Game Vùng đất ma thuật
(5)
26/07/2023 300 767
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)