Marketing

Kỹ thuật Google AdsWords chuyên sâu

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 590
  • (5)
img

Bạn sẽ học được gì?

✅ Nắm vững toàn bộ kiến thức nâng cao về Google AdWords: Bạn sẽ hiểu rõ về các khái niệm, quy trình và cách thức hoạt động của Google AdWords, từ đó xây dựng và quản lý chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

✅ Quy trình nghiên cứu từ khóa đầy đủ: Bạn sẽ học cách nghiên cứu từ khóa một cách tỉ mỉ và toàn diện nhất, tìm ra hàng trăm, hàng ngàn từ khóa liên quan và không bỏ sót bất kỳ từ khóa tìm kiếm nào.

✅ Hiểu về điểm chất lượng và kỹ năng tối ưu điểm chất lượng: Bạn sẽ thấu hiểu về bản chất sâu nhất của điểm chất lượng từ Google và biết cách tạo, duy trì và nâng cao điểm chất lượng để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

✅ Sử dụng chiến lược giảm giá thầu đa dạng: Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các chiến lược giảm giá thầu phù hợp trong nhiều tình huống khác nhau, giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả chiến dịch.

✅ Đọc báo cáo và phân tích số liệu: Bạn sẽ biết cách đọc và phân tích các báo cáo và số liệu từ Google AdWords, từ đó điều chỉnh và cải thiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu khi chạy quảng cáo trong thời gian dài.

Giới thiệu khóa học

Quảng cáo Google hiện đang được xem là một trong những công cụ quảng cáo tối ưu nhất, và việc học Google AdWords đã trở thành nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người. Để giảm chi phí tối thiểu, tăng hiệu quả tối đa và tăng doanh thu từ Google AdWords, bạn cần tìm hiểu cách giảm giá thầu, giảm chi phí quảng cáo và duy trì điểm chất lượng lâu dài.

Điều quan trọng là làm thế nào để sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Bạn cần tập trung vào việc làm thế nào để khách hàng tiềm năng có thể nhận thấy những khác biệt đó qua quảng cáo của bạn.

Khóa học Kỹ thuật Google AdWords chuyên sâu trên chiasemienphi.org do anh Mai Xuân Đạt – CEO của công ty TNHH Truyền thông Thịnh vượng, một trong 5 đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam trong lĩnh vực Google AdWords, phối hợp thực hiện. Trước khi tham gia khóa học này, hãy đảm bảo bạn đã nắm vững các nội dung trong khóa học Google AdWords cơ bản, đó là một khóa học trong chuỗi các khóa học Google AdWords của chiasemienphi.org.

Nội dung khóa học

PHẦN 1: ÔN TẬP KIẾN THỨC CĂN BẢN

Bài 1: Giải thích kỹ về cài đặt chiến dịch
Bài 2: Đối sánh từ khoá
Bài 3: Điểm chất lượng

PHẦN 2: NGHIÊN CỨU TỪ KHOÁ CHUYÊN SÂU

Bài 4: Cách tìm hết 100% từ khoá
Bài 5: Quy trình nghiên cứu từ khoá đầy đủ
Bài 6: Cấu trúc từ khoá tối ưu nhất

PHẦN 3: TỐI ƯU MẪU QUẢNG CÁO & ĐIỂM CHẤT LƯỢNG

Bài 7: Kỹ thuật viết mẫu quảng cáo đạt điểm chất lượng tối đa
Bài 8: Giải thích nâng cao về điểm chất lượng
Bài 9: Kỹ thuật duy trì điểm chất lượng

PHẦN 4: CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM GIÁ THẦU

Bài 10: Sử dụng chiến lược giá thầu
Bài 11: Tất cả các cách giảm giá thầu

PHẦN 5: BÁO CÁO VÀ PHÂN TÍCH SỐ LIỆU

Bài 12: Các loại báo cáo cần xem trong Google AdWords
Bài 13 : Đọc báo cáo và điều chỉnh chiến dịch
Trắc nghiệm cuối khóa

Kỹ thuật Google AdsWords chuyên sâu
Kỹ thuật Google AdsWords chuyên sâu

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 701
img Kỹ thuật Google AdsWords chuyên sâu
(5)
26/07/2023 300 706
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)