Software

Tải iRocketVPN – Phần mềm VPN tốc độ cao

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 606
  • (5)
img

Với iRocketVPN, các bạn sẽ có được một dịch vụ VPN chất lượng cao, dịch vụ VPN có giao diện thân thiện với tất cả người dùng, dễ điều hướng. Với tính năng được nâng cấp, dịch vụ VPN sẽ cung cấp các luồng băng thông mạnh mẽ. Bên cạnh đó iRocketVPN tương thích với mọi hệ điều hành, mọi thiết bị, đồng thời nó cũng có nhiều Server ở nhiều quốc gia giúp các bạn thoải mái lựa chọn IP để kết nối. Ngoài ra iRocketVPN còn có chính sách quản lý ghi nhật ký nghiêm ngặt, theo thông báo họ không thu thập bất kỳ dữ liệu nào về những hoạt động kết nối VPN của người dùng.

Tính năng iRocketVPN

iRocketVPN đảm bảo bảo mật thông tin của bạn thông qua các tính năng sau:

✅ Mã hóa cấp độ quân sự đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn giữ nguyên.

✅ Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, không theo dõi hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba.

✅ Ẩn địa chỉ IP của bạn hiệu quả để bảo vệ hoạt động khỏi vi-rút, tin tặc và phần mềm độc hại.

✅ Băng thông không giới hạn, hỗ trợ P2P và khả năng truy cập vào các Website bị cấm hoặc bị chặn.

Cách sử dụng iRocketVPN

Khi cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngày càng chuyển sang môi trường trực tuyến, việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trở nên cực kỳ quan trọng. Trong xu hướng này, mạng riêng ảo (VPN) đã trở thành công cụ phổ biến, giúp thay đổi vị trí và địa chỉ IP của người dùng. iRocketVPN là một trong những dịch vụ VPN nổi tiếng với tốc độ kết nối cao.

Việc sử dụng iRocketVPN khá đơn giản với giao diện dễ sử dụng, phù hợp cho cả người không có kinh nghiệm về máy tính, cụ thể:

Bước 1: Tải iRocketVPN về máy tính và nhấp vào nút “Connect” để tự động kết nối với máy chủ mặc định được đề xuất.

Tải iRocketVPN về máy tính
Tải iRocketVPN về máy tính

Bước 2: Bây giờ, bạn có thể chọn bất kỳ máy chủ ở quốc gia nào mà bạn muốn kết nối để che giấu địa chỉ IP thật của mình.

Chọn bất kỳ máy chủ nào để kết nối
Chọn bất kỳ máy chủ nào để kết nối

Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể nhanh chóng kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới. iRocketVPN cung cấp giải pháp tăng tốc độ kết nối internet nếu bạn đang gặp trở ngại băng thông hoặc muốn truy cập vào các trang web bị chặn bởi chính phủ. Đặc biệt, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để giảm thiểu tình trạng lag khi chơi game trên các máy chủ ở nước ngoài.

iRocketVPN có miễn phí không?

Câu trả lời chính là cả có và không. Mặc dù iRocketVPN không hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nó cung cấp bản dùng thử miễn phí để người dùng sử dụng thử. Với phiên bản dùng thử này các bạn có thể trải nghiệm tính bảo mật nâng cao của một VPN chất lượng cao mà không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Các gói giá cho iRocketVPN gồm:

  • $15,95/tháng nếu như thanh toán hàng tháng.
  • $13,32/tháng nếu như trả hàng quý.
  • $7,50/tháng nếu như thanh toán hàng năm.
  • $195,95 mua một lần đối với Gói trọn đời.

Đặc biệt bạn có thể yên tâm nâng cấp lên các gói trả phí bởi vì iRocketVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu như bạn có ý định khác. Dưới đây chính là đường link để download iRocketVPN phiên bản mới nhất.

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 669
img Tải iRocketVPN – Phần mềm VPN tốc độ cao
(5)
26/07/2023 300 685
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)