Tin học văn phòng

Powerpoint chinh phục lòng người

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 656
  • (5)
img

Bạn sẽ học được gì?

✅ Tạo bài thuyết trình ấn tượng: Bạn sẽ nắm vững cách sử dụng Powerpoint để tạo ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp và ấn tượng. Bạn có thể thể hiện ý tưởng một cách rõ ràng và hấp dẫn, từ việc sắp xếp nội dung cho đến tạo điểm nhấn và đồ họa hấp dẫn.

✅ Tối ưu hóa hiệu suất công việc: Khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tạo bài thuyết trình. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và tính năng của Powerpoint một cách hiệu quả để tăng năng suất và hoàn thành công việc nhanh chóng.

✅ Sử dụng tư duy thiết kế: Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng tư duy thiết kế để làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên sáng tạo và nổi bật. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu về cấu trúc bài thuyết trình, chọn lựa màu sắc, font chữ và hình ảnh phù hợp để tạo nên sự ấn tượng và thú vị.

✅ Tạo ấn tượng với khán giả: Bạn sẽ học cách làm chủ sân khấu và trình bày bài thuyết trình một cách tự tin và chuyên nghiệp. Khóa học sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

✅ Áp dụng vào thực tế: Khóa học sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập và ví dụ thực tế để áp dụng ngay những kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ tự tin và thành thạo trong việc sử dụng Powerpoint để tạo ra những bài thuyết trình độc đáo và ấn tượng, chinh phục lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu khóa học

Bạn từng nghĩ rằng bạn có thể tạo video bằng chương trình Powerpoint? Hãy tin điều đó, bởi Powerpoint có thể làm nhiều hơn chỉ việc trình chiếu các slide nội dung.

Bạn có thể tích hợp, cắt ghép hình ảnh, âm thanh, và video. Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể sắp xếp nội dung trên slide một cách dễ dàng. Đồng thời, Powerpoint còn cung cấp khả năng biến đổi slide bằng những chủ đề có sẵn.

Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt, cách nhấn mạnh nội dung, kết hợp lời tường thuật và xuất bản chúng thành video hoặc các định dạng phổ biến khác. Áp dụng tư duy thiết kế để biến đổi văn bản thành slide với các dạng thông tin phổ biến như dạng thời gian – quá trình, dạng bảng biểu, biểu đồ, hay dạng định nghĩa khái niệm.

Bạn sẽ nhận thấy sự vượt trội của Powerpoint so với các phần mềm khác, nhờ vào sự đơn giản, tốc độ cao và linh hoạt trong việc diễn đạt ý tưởng.

Hãy tự tin sở hữu những kỹ năng soạn thảo bài thuyết trình sáng tạo và độc đáo qua 6 phần hướng dẫn chi tiết nhất về Powerpoint. Với khóa học này, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong việc sử dụng Powerpoint để tạo ra những bài thuyết trình độc đáo và ấn tượng.

Nội dung khóa học

PHẦN 1. Thiết lập căn bản

Bài 1: Khởi động powerpoint 2013
Bài 2: Các khung làm việc cơ bản
Bài 3: Vẽ hình 1 – Thao tác sơ lược

Bài 15: Những đối tượng căn bản khác

PHẦN 2. Định dạng & trang trí

Bài 16: Những điểm chung
Bài 17: No fill Solid fill
Bài 18: Gradient Fill

Bài 29: Biểu đồ bảng Audio và Video

PHẦN 3. Bố cục

Bài 30: Chế độ kết dính và đường lưới
Bài 31: Chế độc kết dính đặc biệt Connections
Bài 32: Nhóm và phân ra nhóm

Bài 42: Sections – phân chia bố cục toàn bộ slide

PHẦN 4. Hiệu ứng

Bài 43: Transitions – Hiệu ứng chuyển tiếp slide
Bài 44: Animations 1 – Những thiết lập đầu tiên
Bài 45: Animations 2 – Thay đổi trật tự hiệu ứng khái niệm chuỗi hiệu ứng

Bài 61: Tạo chú thích theo từng cảnh trên Video

PHẦN 5. Trình chiếu

Bài 62: Trật tự trình chiếu các slide
Bài 63: Chèn liên kết và sự kiện di chuột
Bài 64: Tô sáng nội dung trình chiếu tùy biến nét vẽ

Bài 74: Dạng định nghĩa khái niệm dạng khác

PHẦN 6. Thực hành

Bài 75: Hiệu ứng phóng to thu nhỏ
Bài 76: Hiệu ứng Xoa
Bài 77: Thiêt lập tâm cho đối tượng

Bài 91: Học tiếng anh

Powerpoint chinh phục lòng người
Powerpoint chinh phục lòng người

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 761
img Powerpoint chinh phục lòng người
(5)
26/07/2023 300 766
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)