Marketing

Khóa học Làm Video Bán Hàng 2022

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 605
  • (5)
img

Bạn sẽ học được gì?

✅ Tự tay làm video trên phần mềm điện thoại

✅ Tự tay làm video giới thiệu sản phẩm trên phần mềm máy tính

✅ Cắt ghép thành thạo video, hình ảnh trong video marketing

✅ Chèn các hiệu ứng đẹp mắt và nhạc vào video

✅ Thu âm, lồng tiếng cho video

Giới thiệu khóa học

Khóa học “Làm Video Bán Hàng 2022” là một chương trình đào tạo tuyệt vời dành cho những ai muốn trở thành chuyên gia trong việc tạo ra các video bán hàng chất lượng và hiệu quả. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản về làm video cho đến những kỹ năng chuyên nghiệp về quay phim, chỉnh sửa và tối ưu hóa video.

Một trong những điểm nổi bật của khóa học là việc học cách viết kịch bản và tạo nội dung hấp dẫn, mang tính thuyết phục cao. Bạn sẽ được chia sẻ những chiến lược sử dụng video bán hàng mạnh mẽ trong các chiến dịch marketing của mình, giúp thu hút lượng lớn lượt xem và tương tác từ khách hàng tiềm năng.

Không chỉ giới hạn trong việc tạo video, khóa học còn hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và đồ họa để tăng tính tương tác của video. Bạn sẽ nắm được cách tối ưu hóa video để đạt hiệu quả tối đa trên các nền tảng mạng xã hội và website.

Không cần phải là chuyên gia về công nghệ hay marketing, khóa học này đã được thiết kế một cách cụ thể và dễ hiểu để bạn có thể nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng. Bằng cách tham gia khóa học “Làm Video Bán Hàng 2022”, bạn sẽ có mọi tư duy và kỹ năng cần thiết để tạo ra những video bán hàng độc đáo và ấn tượng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong năm 2022.

Nội dung khóa học

Khóa học Làm Video Bán Hàng 2022
Khóa học Làm Video Bán Hàng 2022

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 701
img Khóa học Làm Video Bán Hàng 2022
(5)
26/07/2023 300 706
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)