Marketing

Share khóa học Facebook toàn tập từ Bạch Thiếu Gia

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 676
  • (5)
img

Bạn sẽ học được gì?

✅ Bạn sẽ học cách tạo và quản lý fanpage hiệu quả, từ việc thiết lập đến tối ưu hóa nội dung và hình ảnh để thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu.

✅ Bạn sẽ nắm vững các kiến thức và kỹ thuật để tạo và quản lý quảng cáo trên Facebook, từ việc chọn đối tượng, lựa chọn mục tiêu, đến tối ưu chiến dịch quảng cáo.

✅ Bạn sẽ học cách tạo nội dung thu hút và chất lượng, từ viết bài đăng đến chia sẻ hình ảnh và video để tăng cường tương tác với khách hàng.

✅ Bạn sẽ hiểu rõ cách sử dụng công cụ này để phân tích số liệu, đo lường hiệu quả và điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình.

✅ Bạn sẽ học cách xây dựng chiến lược dài hạn cho fanpage của mình, từ việc tạo nội dung định kỳ đến tối ưu hóa quản lý cộng đồng.

✅ Bạn sẽ nắm bắt cách sử dụng hai tính năng này để tạo sự gắn kết và tương tác trực tiếp với khách hàng.

✅ Bạn sẽ học cách bảo mật tài khoản và thông tin cá nhân trên Facebook để đảm bảo an toàn trong quá trình quản lý fanpage và quảng cáo.

Giới thiệu khóa học

Khóa học “Facebook Toàn Tập từ Bạch Thiếu Gia” là một khóa học đáng chú ý và chất lượng cao do chuyên gia hàng đầu Bạch Thiếu Gia hướng dẫn. Trong khóa học này, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng tối ưu để khai thác toàn diện tiềm năng của Facebook trong việc quảng bá và tiếp thị doanh nghiệp.

Bạch Thiếu Gia, với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực tiếp thị trên mạng xã hội, sẽ chia sẻ những bí quyết, chiến lược hiệu quả và những cách tiếp cận độc đáo để tăng cường sự hiện diện và tương tác của doanh nghiệp trên Facebook. Bạn sẽ học cách tối ưu hóa quảng cáo, xây dựng cộng đồng, và tăng cường tương tác với khách hàng mục tiêu.

Khóa học bao gồm các chủ đề như tối ưu quảng cáo, tạo nội dung thu hút, quản lý fanpage hiệu quả, sử dụng công cụ Facebook Insights, và nhiều hơn thế nữa. Đây là khóa học phù hợp cho cả những người mới bắt đầu muốn xây dựng sự hiện diện trên Facebook và những người đã có kinh nghiệm muốn nâng cao kỹ năng tiếp thị trên nền tảng này.

Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và kiến thức sâu sắc từ Bạch Thiếu Gia, bạn sẽ tự tin và thành công trong việc áp dụng Facebook vào chiến lược tiếp thị của mình, từ đó đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới trên thị trường kỹ thuật số ngày nay.

Nội dung khóa học

Bài 1:  Mở đầu

Bài 2: Cần nắm rõ 3 điều cơ bản sau trước khi chạy ADS

Bài 3: Chuẩn bị Fanpage – TK(Quan trọng)

Bài 4: Tối ưu Fanpage ( cực quan trọng)

Bài 5: Check Audiences Insights

Bài 6: Tối ưu bài quảng cáo

Bài 9: Quảng cáo số người tiếp cận

Bài 11: Quảng cáo Tin nhắn

Bài 12: Quảng cáo gộp tin nhắn từ nhiều page vệ tinh vào 1 page chính

Bài 13: Quảng cáo tương tác video, Quảng cáo video kèm tin nhắn

Bài 14: Khóa ID POST – Dồn ngân sách vào 1 post duy nhất

Bài 15: Vị trí quảng cáo

Bài 16: Lên lịch chạy và giới hạn khung giờ cho quảng cáo

Bài 17: Cách sửa 1 bài quảng cáo đang chạy

Bài 18: Giới thiệu về target

….

Bài 48: Tổng kết 1

Bài 49: Bài tổng kết số 2

Bài 50: Tổng kết

Share khóa học Facebook toàn tập từ Bạch Thiếu Gia
Share khóa học Facebook toàn tập từ Bạch Thiếu Gia

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 701
img Share khóa học Facebook toàn tập từ Bạch Thiếu Gia
(5)
26/07/2023 300 706
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)