Kỹ năng

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao - TS. Lê Thẩm Dương

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 1403
  • (5)
img

Bạn sẽ học được gì?

✅ Hiểu khách hàng: Bạn sẽ học cách nhận biết và hiểu khách hàng là gì, nhu cầu của họ như thế nào và những mong muốn thực sự mà khách hàng đang tìm kiếm.

✅ Phân tích hành vi mua hàng: Khóa học giúp bạn phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng, từ đó tối ưu hoá chiến lược kinh doanh của bạn.

✅ Kiểu mẫu người bán hàng hiện đại: Bạn sẽ xác định và học tập những kiểu mẫu người bán hàng hiện đại phù hợp với thời buổi kinh tế hội nhập, giúp bạn trở thành người bán hàng hiệu quả.

✅ Rèn luyện phẩm chất và bí kíp bán hàng: Khóa học cung cấp những bí kíp và kỹ năng cần thiết để bạn rèn luyện và nâng cao phẩm chất của mình trong công việc bán hàng, từ đó trở thành một người bán hàng thành công và chuyên nghiệp.

Giới thiệu khóa học

Khóa học độc quyền giữa Edumal và TS. Lê Thẩm Dương về nghệ thuật kinh doanh và thấu hiểu người dùng là một chương trình đào tạo đặc biệt, dựa trên toàn bộ hệ thống kiến thức và kinh nghiệm công tác của TS. Lê Thẩm Dương, người đã trải qua nhiều buổi huấn luyện cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Khóa học tập trung vào việc phân tích và thấu hiểu tâm lý khách hàng, giúp học viên nắm bắt các yếu tố quyết định hành vi mua hàng và xác định các bước để định hình hiểu biết về sản phẩm của doanh nghiệp. Hơn nữa, khóa học phân loại các kiểu người bán hàng và dẫn dắt học viên đến định nghĩa cơ bản nhất về một người bán hàng hiện đại.

Từ những lý thuyết tổng quát, khóa học chia sẻ những phẩm chất và kỹ năng không thể tìm thấy trong sách vở, nhưng rất cần thiết để trở thành một người bán hàng thành công. Tất cả đều được xây dựng dựa trên thực tiễn và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm công tác và giảng dạy của TS. Lê Thẩm Dương. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên tiếp cận những kiến thức chất lượng và học hỏi từ một người có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này.

Nội dung khóa học

Phần 1: Hiểu về khách hàng

Bài 1: Khách hàng là ai
Bài 2: Khách hàng yêu cầu điều gì? – Phần 1
Bài 3: Khách hàng yêu cầu điều gì? – Phần 2
Bài 4: Yêu cầu cụ thể của khách hàng – Phần 1
Bài 5: Yêu cầu cụ thể của khách hàng – Phần 2
Bài 6: Yêu cầu cụ thể hơn nữa của khách hàng
Bài 7: Một số lưu ý

Phần 2: Người bán hàng

Bài 8: Phân biệt người bán hàng hiện đại
Bài 9: Thách thức của nghề bán hàng
Bài 10: Phẩm chất cần có của nghề bán hàng
Bài 11: Quy trình bán hàng

Phần 3: Các kĩ năng của người bán hàng

Bài 12: Một số kỹ năng cần có của nghề bán hàng
Bài 13: Quy trình tác động tâm lý người mua hàng
Bài 14: Kỹ năng xử lý khách hàng khó tính

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao - TS. Lê Thẩm Dương
Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – TS. Lê Thẩm Dương

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 761
img Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao - TS. Lê Thẩm Dương
(5)
26/07/2023 300 766
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)