Software

Download iTaxViewer - Phần mềm đọc tờ khai mới nhất

  • img ChiaSeMienPhi.Org
  • 666
  • (5)
img

iTaxViewer phiên bản 2.1.6 là một phần mềm hỗ trợ mở và đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK do Tổng cục Thuế phát hành. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng đọc các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN), quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế theo đúng chuẩn của Bộ Tài Chính. Bên cạnh việc hỗ trợ đọc và mở các tờ khai thuế, iTaxViewer cũng giúp người dùng dễ dàng xem lại nội dung tờ khai và kiểm tra chữ ký điện tử của mình. Các chức năng trong ứng dụng được thiết kế đơn giản, giúp cho việc sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện. Với iTaxViewer, bạn có thể tiện lợi xem và kiểm tra thông tin thuế của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Giới thiệu iTaxViewer

Phiên bản mới nhất của iTaxViewer đã được ra mắt để đáp ứng các yêu cầu cơ bản và sửa lỗi cho phiên bản HTKK mới nhất của Tổng Cục Thuế. Ứng dụng này được liên tục cập nhật để phù hợp với dữ liệu hệ thống và bổ sung các tính năng mới nhằm tối ưu hóa và khắc phục các lỗi đang xảy ra. Việc sử dụng phiên bản mới nhất sẽ giúp việc đọc file tờ khai thuế diễn ra một cách suôn sẻ trong quá trình làm việc.

Hiện nay, cơ quan thuế tiếp nhận hai định dạng tờ khai là PDF và XML. Đối với định dạng PDF, bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader hoặc Adobe Reader để đọc một cách đơn giản. Còn đối với định dạng XML, bạn có thể download iTaxViewer để mở tờ khai một cách dễ dàng. iTaxViewer đã trở thành lựa chọn phổ biến cho hầu hết các doanh nghiệp, lớn, nhỏ và vừa, để đọc các tờ khai thuế điện tử.

Cách sử dụng iTaxViewer rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phiên bản mới nhất lên máy tính, sau đó kích đúp vào file *.xml là có thể xem được nội dung tờ khai. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào giao diện chính của ứng dụng và nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng ở góc trên cùng bên trái hoặc chọn thẻ “Tệp hồ sơ” và sau đó chọn “Mở tệp hồ sơ” để mở tờ khai.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm itaxviewer mới nhất

Bạn tải phần mềm iTaxViewer theo link bên dưới đây. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Trong giao diện đầu tiên hãy nnhấn nút Next để bắt đầu quá trình cài đặt iTaxViewer nhé.

Chọn Next để sang bước tiếp theo

Chọn Next
Chọn Next

Chọn Next để sang bước tiếp theo

Chọn Next
Chọn Next

Chọn Next để sang bước tiếp theo

Chọn Next
Chọn Next

Tiếp theo các bạn chọn Install để tiến hành cài đặt iTaxViewer

Chọn Install
Chọn Install

Đến bước này các bạn chờ đợi trong giây lát để ứng dụng tự động cài đặt

Ứng dụng đang cài đặt
Ứng dụng đang cài đặt

Cuối cùng các bạn nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng iTaxViewer.

Nhấn Finish để hoàn tất
Nhấn Finish để hoàn tất

Link tải iTaxViewer mới nhất

Phần mềm đọc file xml iTaxviewer 2.1.9 chính là phiên bản mới nhất hiện nay, bao gồm những cập nhật để đáp ứng cho phiên bản HTKK 5.0.8 mới nhất hiện nay của Tổng Cục Thuế.

Link Download chính thức:

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 762
img Download iTaxViewer - Phần mềm đọc tờ khai mới nhất
(5)
26/07/2023 300 767
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)