Marketing

Các vấn đề quảng cáo Facebook cơ bản

  • img Phan Anh
  • 688
  • (5)
img

Những kiến thức mà bạn sẽ được học trong khóa học này

Khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết 4 vấn đề mà bất cứ nhà quảng cáo Facebook nào cũng có thể gặp phải trong các chiến dịch quảng cáo:

✔️ Chọn đúng mục tiêu quảng cáo, xây dựng đối tượng khách hàng chính xác và tạo nội dung phù hợp với nền tảng Facebook.

✔️ Cài đặt tài khoản quảng cáo đầy đủ các chức năng mà Facebook cung cấp, đồng thời giải quyết các lỗi thường gặp và lý do khiến tài khoản bị vô hiệu hóa.

✔️ Tạo đối tượng quảng cáo đa dạng và xác định mục tiêu chiến dịch phù hợp nhất. Khóa học sẽ giới thiệu hơn 10 loại đối tượng giúp bạn hiệu quả hơn trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.

✔️ Hướng dẫn viết nội dung trên Facebook nhằm tăng điểm chất lượng và giảm giá thầu. Bạn sẽ hiểu rõ cách chất lượng nội dung ảnh hưởng đến giá cả của quảng cáo.

Ngoài ra, khóa học cũng giúp bạn đọc và phân tích chỉ số báo cáo kết quả từ đó tối ưu hóa đối tượng và chiến dịch quảng cáo. Bạn sẽ hiểu rõ các thông số quảng cáo trong Facebook Ads để đưa ra những quyết định tối ưu và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Giới thiệu khóa học

Với hơn 60.000.000 người dùng tại Việt Nam và vị trí thứ 7 trong số các quốc gia có số lượng người dùng Facebook cao nhất, Facebook hiện đang là một mạng xã hội quan trọng và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trên Facebook, bạn có thể thấy xuất hiện nhiều nhãn hàng nổi tiếng cũng như các cửa hàng thời trang hay quán ăn vỉa hè. Điều này chứng tỏ Facebook đã trở thành một chợ thương mại điện tử phủ rộng toàn thế giới, mang lại tiềm năng kinh doanh “khổng lồ”. Vì vậy, không có lý do gì để bạn và doanh nghiệp của bạn không tham gia “cuộc chơi lớn” này và tận dụng vô vàn cơ hội triệu đô từ người dùng.

Chiasemienphi.org hiểu được nhu cầu học và phát triển marketing trên Facebook của doanh nghiệp và cá nhân. Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ khóa học về các vấn đề quảng cáo cơ bản trên Facebook. Tham gia khóa học này cùng chuyên gia ngay hôm nay để nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đưa doanh nghiệp của bạn lên đỉnh cao mới trên thương trường Facebook.

Nội dung khóa học

Bài 1: Các công cụ hỗ trợ quản cáo và bảo mật FB

Bài 2: Hướng dẫn tạo fanpage và cách xây dựng fanpage uy tín

Bài 3: Các cách kiếm tiền trên Facebook

Bài 4: Cách thêm người quản trị trên trang

Bài 5: Tạo groups chăm sóc khách hàng và bán hàng

Bài 6: Giới thiệu 3 cách quảng cáo

Bài 7: Tính năng cơ bản của trình quản lí quảng cáo

Bài 8: Các loại hình quảng cáo của công cụ AdManager

Bài 9: Các tiêu chí tối ưu hóa của chiến dịch

Bài 10: Các tiêu chí tối ưu hóa chiến dịch P2

Bài 11: Các tiêu chí tối ưu hóa chiến dịch P3

Bài 12: Cách thức tối ưu hóa và chi phí

Bài 13: Tìm hiểu về quảng cáo FB

Hình ảnh khóa học Các vấn đề quảng cáo Facebook cơ bản
Hình ảnh khóa học Các vấn đề quảng cáo Facebook cơ bản

Write a review

Select Rating:

Khoá học liên quan

28/07/2023 300 701
img Các vấn đề quảng cáo Facebook cơ bản
(5)
26/07/2023 300 706
img ChiaSeMienPhi.Org
(5)